Templates by BIGtheme NET
หน้าแรก / สุขภาพ / เคล็ดลับชะลอความแก่

เคล็ดลับชะลอความแก่ที่มา Forward mail

เมื่อเร็วๆ นี้มีคุณยายท่านหนึ่ง ถ้าดูตามอายุต้องเรียกท่านว่าคุณยาย เพราะอายุท่านเกิน
70 ปีแล้ว แต่ถ้าดูหน้าตา ผิวพรรณ อยากเรียกท่านว่าพี่มากกว่า เพราะดูยังไงก็ไม่เกิน 50 ปีค่ะ  ท่านมาทำฟันที่คลินิกทันตกรรมพาณิชย์ธน ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 13

หลังจากทำฟันเสร็จแล้ว ได้สนทนากับท่านเพราะหมอสงสัยมากว่า ทำไมอายุท่านมาก
แล้ว แต่ดูท่านไม่แก่ตามวัย

ท่านบอกหมอว่า ให้นอนเอาศีรษะห้อยลงเล็กน้อยวันละ 10 นาทีทุกวัน
เพื่อให้เลือดมาหล่อเลี้ยงศีรษะและใบหน้าค่ะ
วิธีการ(ไม่ได้นอนเอาหัวห้อยแบบค้างคาวนะคะ) แต่นอนราบบนเตียง ไม่หนุนหมอน
แล้วเอาศีรษะเลยขอบเตียงนิดหน่อย ให้ศีรษะห้อยจากขอบเตียงเล็กน้อยค่ะ ทำทุกวันอย่าให้เกิน 10 นาทีนะคะ

หมอฟังคำแนะนำจากท่านแล้ว เห็นว่า มีเหตุมีผลค่ะ เพราะถ้าเรานอนห้อยศีรษะนิดๆ
จะทำให้เลือดมาเลี้ยงใบหน้า ทำให้ผิวพรรณที่ใบหน้าเต่งตึงไม่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นค่ะ และสมองก็ได้เลือดมาเลี้ยงด้วย โอกาสเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาติ ก็ไม่มีค่ะ

 คุณยาย (อยากเรียกคุณพี่มากกว่า) ยังแนะนำต่อว่า ให้ทานผัก และ ผลไม้เป็น
ประจำด้วยค่ะ

ตอนนี้หมอได้นำเคล็ดลับของคุณยายมาปฎิบัติแล้วค่ะ ก่อนนอนทุกคืนหมอจะทำอย่างที่คุณ
ยายแนะนำคือ นอนราบไม่หนุนหมอน และห้อยศีรษะเล็กน้อยไม่เกิน 10 นาที เท่าที่ปฎิบัติมาเกือบเดือน รู้สีกว่า หน้าตาผิวพรรณ ดีขึ้นมากค่ะ เจอเพื่อนๆ รุ่นเดียวกันยังทักว่า ทำไมหมอดูสวยจังค่ะ  แต่หมอทานน้ำมันจมูกข้าวมานานเป็นปีแล้วนะคะ ก็ช่วยได้มากค่ะ วิตามินต่าง ๆ โอเมก้า 3 – 6 – 9 และสารอาหารอื่นๆ อีกมากมายในน้ำมันจมูกข้าวก็ช่วยได้อยู่แล้วค่ะ จึงทำให้ดูสาวและสวยตลอดไปค่ะ

คุณอาจสนใจเรื่องนี้

ตอนไตเสื่อม แต่มีภาระ ยังตายไม่ได้

เนื้อหาอาจจะยาวสักหน่อย แต่ลองอ่านดูนะคะ เห็นว่ามีประโยชน์มาก … ปรับชีวิตเพื่อขออยู่เฝ้าคนที่เรารัก ตอนไตเสื่อม แต่มีภาระ ยังตายไม่ได้ อย่าเข้าใจว่า ขอบตาดำ เกิดจากนอนน้อย นอนดึก เท่านั้น ร่างกายจะมีสัญญาณบอกความผิดปกติ ที่เกิดขึ้นเสมอ ...

2 ความคิดเห็น

  1. “Bio Spray” ผลิตจากสารธรรมชาติ 100% จากน้ำนมวัวแรกคลอดภายใน 72 ชั่วโมง และถั่วขาว อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ วิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโนต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย เช่น อาร์จินีน ออนิทีน กลูตามีน และไลซีน “Bio Spray” จะกระตุ้นต่อมไต้สมองให้หลั่งโกรทฮอร์โมน(GH) ออกมาเองตามธรรมชาติ ฮอร์โมนตัวนี้จะถูกส่งไปที่ตับ เพื่อเปลี่ยนเป็นสารชื่อว่า IGF-1 (Insulin like growth factor-1) สารตัวนี้เองที่ช่วยชะลอความแก่และฟื้นฟูซ่อมแซม เซลล์ต่างๆ เช่น เนื้อเยื่อ กระดูก ประสาท ผิวหนัง ภูมิแพ้ และกล้ามเนื้อ เสมือนเป็นยาอายุวัฒนะ ต้านอนุมูลอิสระ ให้ความสดชื่นไม่อ่อนเพลียและไม่ขึ้หลงขึ้ลืม ซึ่งจะส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มกันและสุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้น “Bio Spray” ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงและไม่มีอันตรายใดๆ สนใจติดต่อ…คุณ น้อย 084-9404494

  2. ผมมีเคล็ดลับคือ ไม่เครียด และไม่นอนดึก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *